Những điều cần lưu ý khi thay thế hệ thống mái lợp của bạn

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAY THẾ HỆ THỐNG MÁI LỢP CỦA BẠN

 

Ngôi nhà là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà chúng ta sẽ làm trong cuộc đời của mình. Thường chúng ta không nghiên cứu kỹ xây rồi sau không phù hợp lại tiến hành đập để xây lại thường chi phí đó bỏ ra lại càng lớn hơn.

Mà một trong số khiến bạn phải chi tiêu rất nhiều tiền là thay thế mái nhà (mái tôn) của bạn. Dưới đây là ba điều bạn nên cân nhắc trước khi thay thế hệ thống mái tôn của bạn.

 

Về Thiết Kế Mái Lợp

 

Bạn phải thiết kế hệ thống mái sao cho không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị về lâu dài. Nói cách khác tiết kiệm tiền bạc. Hãy thiết kế những gì bạn muốn bao gồm màu sắc, kích thước và hình dạng tổng thể của hệ thống mái lợp nhà bạn. Bạn có thể kết cấu phù hợp với các vật liệu xây dựng bên ngoài như đứng về phía, sơn hoặc gạch. Sao cho khi mọi người nhìn vào cảm thấy ấn tượng với ngôi nhà của bạn.

 

Phong Cách Mái Nhà

 

Bạn thích phong cách như thế nào? Bạn muốn màu sắc như thế nào? Kiểu dáng như thế nào? Một số điều do thiết kế ngôi nhà của bạn ra sao nữa? Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn khi xem xét trong việc thay đổi hệ thống mái của bạn

 

Độ Bền Của Mái Lợp

 

Bạn muốn mái nhà của bạn cho đến hết đời. Xem xét khí hậu, bạn nên biết lượng mưa ước tính hàng năm, độ ẩm tương đối, điều kiện gió bão và điều kiện cho khu vực của bạn là một yếu tố quan trọng khi thay thế hệ thống mái của bạn. Tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền dự kiến ​​của mái nhà của bạn và làm giảm cơ hội của bạn phải thay thế nó một lần nữa trong tương lai gần.

 

Bạn Sẽ Lợp Mái Nhà Bằng Gì?

 

Đến đây chắc bạn sẽ phân vân nên lợp mái nhà bằng loại chất liệu gì? Bằng mái tôn, bằng ngói truyền thống.... Đa số xu hướng hiện nay là thiết kế lợp mái nhà bằng tôn. Tại sao lại dùng mái tôn để lợp nhà:

- Tiết kiệm: Giá thành tuy khá đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ, bê tông nhưng có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên làm nhà bằng khung thép, mái tôn mang tính kinh tế cao.

- An toàn và kiên cố: kết cấu thép được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn

- Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần

- Tính thích ứng cao: thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

- Bảo trì: Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

- Giá trị: Công trình khung thép, mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

- Luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

 • Mai hữu thanh nói:
  E pha sơn 2 thàh phần đúng tỷ lệ 4 :1:2 rồi nhưng s sơn nc 1 rồi đến nước 2 có vài chỗ bị sùi sùi gân là s hả hãng? Giải đáp thắc mắc e với.chứ vì loại sơn này e đổ nợ k dám dùng nữa quá;
 • Lâm phát đạt nói:
  Báo giá sơn mình lấy về bán.;
 • Lê Tảo Cường nói:
  sơn sắt mạ kẽm tại công ty có các màu sau:1 sơn màu đỏ tươi như màu cờ, 2 sơn màu xanh lá cây ( màu lợt hơn màu xanh taxi mai linh 1 tí), màu cam ( gần giống màu gạch) anh /chị có các màu đó không? có đại lý tại Đà nẵng không cho xin địa chỉ với?;
 • Ý nói:
  Sơn Geman sơn gỗ tốt ko?;
 • Đức anh nói:
  Báo giá, màu sơn cho mình để mình nhập về bán;
Hỗ trợ trực tuyến